Những tựa game hack não người chơi dành cho các cao thủ

83 lượt xem

Những người chơi game với nhiều mục đích khác nhau đa số là chơi để giải trí, chơi để giết thời gian hay chơi để thách thức bản thân với những tựa game mang nặng tính chiến thuật. Và hiện nay, xu hướng người chơi hướng đến những dòng game chiến thuật , thử thách IQ người chơi rất cao như dota, pubg, league of legend, poker,.. Hôm nay, xóc đĩa 79 sẽ giới thiệu đến người chơi ” Những dòng game hack não người chơi dành cho các cao thủ ”

Xem thêm : Top 10 game bắn cá đổi thưởng được yêu thích đầu năm 2019

  1. The Last of Us- Grounded Mode:

Nếu bạn đã chơi The Last of Us, thì bạn sẽ biết căng thẳng thực sự là như thế nào. Không có gì khiến trái tim bạn đập nhanh hơn việc cúi mình trong một tòa nhà bỏ hoang và cảm thấy sự im lặng chết người khi bạn lắng nghe những dấu hiệu cho thấy Clicker đang ở đâu đó rất, rất gần.

Nhờ các kỹ năng sinh tồn, bạn có thể nghe thấy các mối đe dọa đến từ đâu và khoảng bao nhiêu. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng Grounded Mode khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn bằng cách lấy đi khả năng lắng nghe của bạn? Hơn nữa, bạn cũng sẽ chịu nhiều thiệt hại hơn từ các cuộc tấn công của kẻ thù và giao diện người dùng của bạn sẽ được đơn giản hóa, có nghĩa là bạn sẽ không thể biết tình trạng sức khỏe của chính mình, bao nhiêu viên đạn và bạn sẽ không tìm thấy nhiều nguồn cung cấp để giúp bạn.

Nếu bạn siêu kiên nhẫn và có thể lẻn vào trong khi nhớ những con đường kẻ thù đi, bạn có cơ hội chiến đấu để vượt qua cơn ác mộng của chế độ này.

2. DOOM (2016) – ULTRA NIGHTMARE MODE

Nói về những cơn ác mộng, nghe nói rằng Doom 2016 có chế độ Ultra-Nightmare là ví dụ điển hình nhất cho điều này. Chính xác là thế . Mặc dù một số game thủ có kinh nghiệm và chuyên nghiệp đã tìm ra cách để chinh phục chế độ này mà không chết, nhưng đừng hy vọng nó sẽ dễ dàng cho tất cả mọi người. Trên thực tế, có lẽ bạn nên nghiên cứu từng chuyển động của những game thủ này, bởi vì chế độ Ultra-Nightmare giống như một hình phạt trong thế giới ảo khiến bạn bắt đầu lại từ đầu mỗi khi bạn chết.

Điều này có nghĩa là bạn có thể trải qua năm giờ của Doom, chơi hết mình và nỗ lực không ngừng, và vẫn quay lại từ đầu chỉ vì một bước sai. Chưa bao giờ cảm thấy đau đớn như vậy. Trong những khoảnh khắc đó, chúng tôi thấy rằng ném bộ điều khiển của bạn và lăn trên sàn nhà vì quá khó chịu là hoàn toàn chấp nhận được.

3. MASS EFFECT 2 – INSANITY MODE

Mass Effect 2 là một trong những trò chơi video khoa học viễn tưởng nổi bật nhất từng được tạo ra, có các nhân vật và lối chơi đáng nhớ pha trộn các khái niệm RPG với cơ chế bắn súng góc nhìn thứ ba. Tuy nhiên, trong Chế độ điên loạn, bạn sẽ muốn thực sự đầu tư một chút thời gian để tìm hiểu cách thức hoạt động của vũ khí, nâng cấp để thực hiện và thời điểm thích hợp cho các kỹ năng.

Theo người dùng Serge trên Giant Bomb, bạn cũng sẽ phải chú ý đến chỉ số của đội hình của mình, bởi vì một số nhân vật và kỹ năng của họ có thể hữu dụng hơn trong một số trận chiến. Trong Chế độ điên rồ, việc cứu thiên hà khỏi mối đe dọa Reaper có thể khiến bạn mất nhiều thời gian hơn bạn mong đợi.

4. MAX PAYNE 3

Chế độ Hardcore của Max Payne 3 đúng với tên của nó. Nó sẽ không thay đổi đáng kể cách bạn chơi trò chơi, nhưng với những viên đạn của kẻ thù có thể cướp đi sinh mạng của Max chỉ trong một hoặc hai phát bắn và đồng hồ Bullet Time bị hạn chế đáng kể, bạn sẽ phải lên kế hoạch cẩn thận. cho mỗi cuộc tấn công hoặc chịu hậu quả.

Không chỉ có mức độ khó tăng như cài đặt lõi cứng thông thường, mà giờ đây mỗi cấp độ cũng có giới hạn thời gian. Trong New York Phút Hardcore, đồng hồ bắt đầu đếm ngược mỗi khi cấp độ bắt đầu. Nếu hết thời gian, bạn sẽ “bấm”. Bạn có thể kiếm được nhiều thời gian hơn bằng cách hạ gục kẻ thù và tiếp cận nhiều trạm kiểm soát ở các cấp độ khác nhau, nhưng đối với hầu hết các phần, bạn sẽ phải cẩn thận và vẫn cần hoàn thành nhiệm vụ. Thật nhanh – Tôi đã nghe “khó”, phải không.

Kết

Vừa rồi là những tựa game online thách thức lòng kiên nhẫn của những người chơi game online. Nếu bạn có đủ sức kiên nhẫn để tham gia 1 trò chơi nào đó thì có thử thách với những trò chơi mà xóc đĩa 79 giới thiệu. Còn bạn muốn lựa chọn những tựa game chơi để giải trí thì có thể chơi các tựa game xóc đĩa đổi thưởng, bầu cua tôm cá hay bắn cá tiên 3d 

 

 



Close [X]