3 dụng cụ xóc đĩa bịp hot nhất 2022

Trong thế giới cờ bạc, không ai không biết đến bộ dụng cụ chơi xóc đĩa phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn những công cụ dùng trong xóc đĩa bịp. Nếu không quan sát kỹ, bạn sẽ rất dễ bị lừa mà không hề nhận ra.

Xóc đĩa bịp bằng nhẫn

Cách chơi này người chơi làm cái hay sử dụng. Các quân sẽ nguyên vị không có sự thay đổi. Nhẫn được dùng là nhẫn có nhạc phát ra âm thanh giống âm thanh của xóc đĩa đang xóc nhưng thực chất các nút đỏ đen không nhảy. Để sử dụng hiệu quả bộ dụng cụ xóc đĩa bịp này thì nên kê đầu nhẫn vào bát xóc đĩa.

xóc đĩa bịp

Dùng bộ bát hình

Loại dụng cụ này mang đến độ chính xác 100%. Công nghệ rất tinh vi và hiện đại. Bộ dụng cụ được kết nối với điện thoại, sau khi ấn nút sử dụng trên điện thoại và nhìn vào màn hình là chúng ta dễ dàng thấy được kết quả về chẵn hay lẻ. Kể cả có nghi ngờ, muốn kiểm tra cũng không thể phát hiện ra được điều bất thường vì chúng đã được tráng bằng xi măng.

xóc đĩa bịp

Bệ giấy xóc đĩa

Bộ bệ giấy được giấu ở một chỗ nào đó kín đáo nhưng ngay gần khu vực ngồi chơi như lót trong chăn, cho ván dưới chỗ ngồi… Khi xóc đĩa, hệ thống sẽ báo kết quả: không rung là sấp đôi (2 trắng 2 đỏ), rung 1 cái là Lẻ, rung 2 cái là 4 đỏ hoặc 4 trắng.

Khi bước chân vào các sới xóc không thể tránh khỏi việc tay cầm cái dùng thủ thuật gian lận để lừa đảo người chơi hoặc đối thủ của mình dùng các mẹo xóc đĩa khiến mình thua. Vì vậy để chơi công bằng và an toàn, không bị nhà cái lừa đảo chiêu trò gian lận, mọi người nên chuyển sang chơi xóc đĩa online, vẫn thỏa mãn đam mê đỏ đen, thắng vẫn rút tiền về toài khoản, đổi thưởng sang những phần thưởng giá trị như điện thoại iPhone, xe máy…

Thêm nữa, khi chơi xóc đĩa đổi thưởng online sẽ không gặp rủi ro như ngồi vào sới, công an sẽ ập tới bất cứ lúc nào hốt hết hàng.