Hack Game Bắn Cá Đại Dương – Fishing Diary

fishing diary

Bắn cá là một trong những hình thức giải trí được mọi người yêu thích nhất hiện nay. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác giăng lưới trong một đại dương mô phỏng 3D vô cùng chân thực. Đây là trò chơi phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi, mọi giới tính bởi cách chơi vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, muốn giành được phần thắng và lên cấp trong game lại là vấn đề khó khăn. Hãy cùng xocdia79.com tìm hiểu những thông tin về hack bắn cá offline ngay sau đây bạn nhé!

Sơ lược về game Bắn Cá Offline siêu hấp dẫn

Tương tự với những tựa game bắn khác trên thị trường, Bắn Cá Offline cũng là một ý tưởng được phát triển dựa trên trò chơi bắn cá siêu thị. Tựa game này được phát hành vào năm 2017-2018 từ nhà phát triển Yuefun. Tính đến thời điểm hiện tại thì Bắn Cá Offline đã thu hút đông đảo lượt người tham gia.

Vấn đề hack bắn cá bây giờ đã không quá khó khăn. Với phiên bản hack này thì bạn có thể sở hữu các khẩu súng vô cùng mạnh mẽ để có thể săn cá một cách tốt nhất. Khi bạn đã có tối đa vàng và kim cương thì mọi tính năng trong game đều có thể dùng được và trải nghiệm một cách thoải mái..

fishing diary

Bắn Cá Offline có thiết kế đồ họa, bố cục và các tính năng vô cùng đã mắt. Bên cạnh đó cũng có vô vàn các loài cá khác nhau để bạn có thể săn bắn đa dạng.

Mở màn game, bạn sẽ được bước xuống đại dương xanh thẳm bao la. Tại đây luôn có nhiều điều nguy hiểm đang chờ đón bạn. Ở đó có những loài cá bé xinh đến các loài thủy quái khủng chực chờ nuốt chửng bạn. Việc của bạn là chỉ cần chọn vị trí bắn rồi thả lưới để săn cá. Nếu có kèm theo những item thì khả năng bắt của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Điểm nổi bật trong game

 • Bạn có thể lựa chọn thay đổi giữa 9 khẩu pháo với sức mạnh và tốc độ khác nhau để chinh phục các loài cá.
 • Rất nhiều item trợ giúp cho việc bắn cá của bạn dễ dàng hơn: Boom (bắt tất cả loài cá trên màn hình), Bánh mì (dùng làm mồi để nhử cá), Sốc điện (làm choáng tất cả các loài cá trong khu vực),…
 • Bắt càng nhiều cá để thu thập thật nhiều tiền vàng, tăng sức mạnh cho khẩu pháo của bạn, tới cấp độ cao nhất bạn có thể biến khẩu pháo thành một khẩu súng laser.
 • Bắt giữ nhiều sinh vật đặc biệt: Bắt giữ những nàng tiên cá cho bạn biết biết vị trí của những kho báu bị chìm, hay bắt giữ cá mập đầu búa có thể đem lại may mắn.
 • Khác với các game bắn cá còn lại, trong game Fishing Diary cá thường di cư theo dòng và đám đông sau một thời gian. Đừng bỏ lỡ cơ hội cho một mẻ cá vô cùng lớn.
 • Nhiều phần thưởng khác nhau ẩn chứa khi bạn lên cấp.
 • Tự động chuyển chế độ chơi trực tuyến hoặc ngoại tuyến khi bạn hết tiền.

fishing diary

Fishing Diary Mod cho Android

Tính năng bản mod

 • Vô hạn tiền
 • Vô hạn sò

Cách cài đặt mod

 1. Xóa bản mod hoặc bản gốc có trong máy
 2. Tải file Fishing_Diary_mod.apk về máy
 3. Cài đặt và trải nghiệm!

FISHING DIARY MOD APK ĐÃ SẴNG SÀNG TẢI VỀ!